Sento APP ứng dụng eKMap API vào thiết kế APP Bất động sản

Sento APP ứng dụng eKMap API vào thiết kế APP Bất động sản  

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Sentora Việt Nam 

Nằm trong Top 3 đơn vị chuyên cung cấp thiết kế App đa ngành cho nhiều đơn vị hiện nay, Sento APP với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng di động, đã cho mình một chỗ đứng riêng, tính đến thời điểm hiện tại có hơn 500 Khách hàng thiết kế mới và có 823 App đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp. 

Sento APP cho ra mắt ứng dụng Sela App dành riêng cho bất động sản, hỗ trợ đăng tin và kết nối giao dịch tự động cho đối tượng mua bán có sẵn nhu cầu, kết nối với khách hàng và người tìm mua bất động sản hoàn toàn tự động,…

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Sela APP đã ứng dụng các tính năng vượt trội của eKMap API vào thiết kế phần mềm của mình. Cụ thể: 

#Dịch vụ sử dụngMô tả
1eKMap Dynamic MapsCác bản đồ sử dụng gồm- Bản đồ nền chuyên biệt cho bất động sản- Bản đồ quy hoạch sử dụng đất
2eKMap GeocodingDịch vụ định vị vị trí BĐS quan tâm từ địa chỉ
3eKMap Reverse GeocodingDịch vụ xác định địa chỉ BĐS từ vị trí
4eKMap POI SearchTìm kiếm tiện ích xung quanh một vị trí
5eKMap POI DetailsThông tin chi tiết một POI
6eKMap RoutingCung cấp dịch vụ tìm đường cho hai hay nhiều điểm áp dụng cho nhiều phương tiện khác nhau
7Các dịch vụ chuyên sâu cho BĐS– Dịch vụ độ cao, độ dốc địa hình tại vị trí BĐS
– Dịch vụ cung cấp thông tin thổ nhưỡng tại vị trí BĐS
– Dịch vụ thủy văn xác định thông tin ao hồ, sông suối gần vị trí BĐS

????????Đọc thêm: Vì sao MobiWork Việt Nam lựa chọn tin dùng nền tảng bản đồ eKMap suốt gần 1 thập kỷ?

Khám phá tính năng ưu việt của eKMap API trong Sela APP

Để có thể rõ hơn về cách ứng dụng và lợi ích của từng dịch vụ eKMap API cung cấp, cùng khám phá từng tính năng vượt trội trong việc thiết kế ứng dụng Sela APP lĩnh vực Bất động sản.

Đầu tiên, eKMap API cung cấp bản đồ nền quy hoạch (tổng quan về quy hoạch sử dụng đất, vùng xây dựng, khu vực cấm xây dựng, hạ tầng giao thông,..) giúp khách hàng phân biệt khu vực nào đang nằm trong đất đô thị, đất nông thôn, đất chợ, đất sinh hoạt cộng đồng,..Từ đó giúp khách hàng tránh mua bất động sản vi phạm quy hoạch.

Sento-APP-ung-dung-ekmap-api-vao-thiet-ke-ung-dung-linh-vuc-bat-dong-san-1

Thứ hai, eKMap API cung cấp một số cách định vị vị trí Bất động sản bằng nhiều phương thức định vị khác nhau:

  • Định vị vị trí tra cứu theo địa chỉ, địa điểm: Với tính năng này, khi quan tâm một vị trí bất động sản cụ thể, người dùng chỉ cần làm các thao tác sau: Chọn tra cứu theo điểm -> Chọn định vị vị trí tra cứu theo địa chỉ, địa điểm -> Nhập địa điểm, địa chỉ quan tâm -> Chọn tra cứu.
Sento-APP-ung-dung-ekmap-api-vao-thiet-ke-ung-dung-linh-vuc-bat-dong-san-2
  • Định vị tọa độ đỉnh thửa đất: Muốn tìm kiếm thông tin quy hoạch, khách hàng sẽ cung cấp cho phần mềm vị trí long, lat trên bản đồ hoặc danh sách tọa độ thửa đất trên giấy chứng nhận hoặc tọa độ thửa đất trên giấy chứng nhận, từ đó phần mềm sẽ trả lời thông tin quy hoạch cho vị trí khách hàng đang tìm kiếm.
  • Định vị bằng cách bấm chọn vị trí trên bản đồ: Người dùng chỉ cần đơn giản thực hiện thao tác bấm vào vị trí quan tâm bất kì trên bản đồ, thông tin vị trí sẽ được hiển thị.
  • Định vị bằng vị trí hiện thời của thiết bị: Có hai cách chọn định vị bằng vị trí bạn đang đứng trên biết bị.

Cách 1: Chọn tra cứu theo điểm -> Định vị vị bằng vị trí hiện thời của thiết bị

Cách 2: Trên màn hình, bấm chọn theo nút sau. Sau đó bấm vào vị trí cụ thể bạn muốn tra cứu thông tin, dữ liệu trả về sẽ hiển thị trên màn hình.

Để dễ hiểu hơn, lấy ví dụ khi người dùng đang đi cafe ở phố Duy Tân và thấy địa điểm ở đây phù hợp để kinh doanh, sử dụng bản đồ của eKMap API -> chọn nút vị trí hiện tại, các thông tin tra cứu được trong vòng bán kính 1.5 km có những tiện ích nào gần đó, khu vực đó thuộc loại đất gì,… 

  • Định vị vị trí tra cứu bằng cách nhập tọa độ VN-2000 
  • Định vị bằng cách vẽ trực tiếp khoanh đất lên bản đồ: Người dùng có thể tạo ra một bản đồ khu đất cụ thể bằng cách vẽ khoanh vùng trên bản đồ. 

????????Đọc thêm: Sen Vàng Group ứng dụng eKMap API vào báo cáo nghiên cứu thị trường ngành Bất động sản

Thứ 3, eKMap cung cấp dịch vụ tìm kiếm tiện ích xung quanh một vị trí (eKMap POI Search) cho phép người sử dụng tìm kiếm và xác định các dịch vụ và tiện ích phổ biến bao gồm siêu thị, trường học, bệnh viện,… Điều này giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về khả năng tiện nghi và chất lượng sống trong khu vực đó, xác định tiềm năng phát triển từ đó đưa ra quyết định mua Bất động sản.

Cuối cùng, kết hợp 2 dịch vụ eKMap POI Details (Chi tiết điểm quan tâm)eKMap Routing (Tìm đường), người dùng có thể biết được đường đi, khoảng cách và mối quan hệ vị trí giữa bất động sản và các đối tượng xung quanh như công viên, trung tâm thương mại, trường học,…

Sento-APP-ung-dung-ekmap-api-vao-thiet-ke-ung-dung-linh-vuc-bat-dong-san-3

Hãy để eKMap API là công cụ đồng hành đắc lực của doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển bản đồ dành riêng cho lĩnh vực bất động sản, xây dựng trải nghiệm thân thiện và dễ dàng cho người dùng.  

????????Đọc thêm: Tại sao Google Maps API bị chặn tại thị trường Việt Nam?

Bình luận