Sen Vàng Group ứng dụng eKMap API vào báo cáo nghiên cứu thị trường ngành Bất động sản

Giới thiệu Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Sen Vàng

Thành lập năm 2009, Sen Vàng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản. Với định hướng cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển dự án bất động sản, Sen Vàng Group đã cho ra mắt Senvangdata – chuyên trang cung cấp các báo cáo nghiên cứu thị trường. Đây là một dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư đọc vị, nắm bắt thị trường dữ liệu & xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Sen-vang-ung-dung-ekmap-api-vao-bao-cao-nghien-cuu-thi-truong-nganh-bat-dong-san

Hình ảnh báo cáo nghiên cứu thị trường được Senvangdata cung cấp

Nhằm cải tiến chất lượng của các báo cáo thị trường bất động sản đến với khách hàng, năm 2022 Sen Vàng đã ứng dụng eKMap API hỗ trợ người dùng dễ dàng theo dõi và trải nghiệm các dự án Bất động sản trên bản đồ số.

Ứng dụng eKMap API vào xây dựng báo cáo thị trường như thế nào?

#Dịch vụ sử dụngMô tả
1eKMap Dynamic MapsCác bản đồ sử dụng gồm- Bản đồ nền hành chính eKMap- Bản đồ nền chuyên biệt cho bất động sản- Bản đồ quy hoạch sử dụng đất
2eKMap POI SearchTìm kiếm tiện ích xung quanh một vị trí
3eKMap POI DetailsThông tin chi tiết một POI
4eKMap RoutingCung cấp dịch vụ tìm đường cho hai hay nhiều điểm áp dụng cho nhiều phương tiện khác nhau
5Các dịch vụ khácCác dịch vụ chuyên dụng cho bất động sản
6eKMap JS Widget for Real EstateSử dụng để mô tả thông tin trực quan cho một dự án BĐS

eKMap API cung cấp bản đồ nền hành chính (bản đồ thể hiện các khu vực hành chính như tỉnh thành, quận, huyện, xã… đánh dấu rõ ràng từng màu sắc ranh giới về các khu vực) hỗ trợ người dùng có thể xác định vị trí và ranh giới các Bất động sản đang ở khu vực hành chính nào từ đó tìm hiểu về môi trường xung quanh và các yếu tố liên quan.

Sen-vang-ung-dung-ekmap-api-vao-bao-cao-nghien-cuu-thi-truong-nganh-bat-dong-san-1

Bản đồ nền hành chính eKMap API trên báo cáo thị trường của Sen Vàng 

????????Xem thêm: Ứng dụng eKMap API vào Website Bất động sản “Nhà Ở Ngay” tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Ngoài ra, eKMap API còn cung cấp API tạo bản đồ cụm giúp hiển thị sự phân bố của Bất động sản đang được tập trung và phân phối trong một khu vực hành chính, người dùng có thể dễ dàng theo dõi số lượng bất động sản tại từng khu vực theo đơn vị hành chính, khu vực nào đang tập trung nhiều dự án Bất động sản nhất,…

Sen-vang-ung-dung-ekmap-api-vao-bao-cao-nghien-cuu-thi-truong-nganh-bat-dong-san-2

Bản đồ cụm eKMap API cung cấp trên báo cáo thị trường của Sen Vàng

Khi người dùng quan tâm tới một dự án Bất động sản cụ thể, eKMap API cung cấp dịch vụ eKMap POI Search (Điểm quan tâm) thông quaeKMap JS Widget for Real Estate”. Người dùng tiếp cận với những thông tin về tiện ích, cơ sở hạ tầng, hoặc địa điểm gần khu vực bất động sản, có thể ảnh hưởng đến giá trị và khả năng tiếp cận của vị trí Bất động sản đó, dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Sen-vang-ung-dung-ekmap-api-vao-bao-cao-nghien-cuu-thi-truong-nganh-bat-dong-san-3

Dịch vụ eKMap POI Search (Điểm quan tâm) trên trang Senvangdata

????????Xem thêm: Google Maps, OpenStreetMap hay eKMap API: Sự lựa chọn nào hoàn hảo trong việc cung cấp Maps API?

Kết hợp 2 dịch vụ eKMap POI Details (Chi tiết điểm quan tâm)eKMap Routing (Tìm đường), người dùng có thể xem chi tiết một tiện ích cụ thể và được chỉ đường đến vị trí quan tâm. Cho phép người dùng xác định khu vực có thể được tiếp cận trong một khoảng thời gian di chuyển nhất định, tra cứu các tiện ích xung quanh trong bán kính 500m, 1km, 1.5km,  2km, 5km từ vị trí Bất động sản.

Ví dụ (trong hình ảnh đính kèm): Người dùng muốn xem xung quanh vị trí bất động sản, trong phạm vi bán kính 2km (tính theo đường chim bay) cho khoảng trường học. Dịch vụ eKMap API sẽ hiển thị chi tiết các trường theo cấp độ từ Mầm non đến đại học, bao gồm: Tên trường, địa chỉ và khoảng cách, thời gian di chuyển dự kiến.

Sen-vang-ung-dung-ekmap-api-vao-bao-cao-nghien-cuu-thi-truong-nganh-bat-dong-san-4

Dịch vụ eKMap POI Details & eKMap Routing được ứng dụng trên trang Senvangdata

eKMap API đã hỗ trợ Senvangdata xây dựng trải nghiệm thân thiện, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về vị trí Bất động sản và các tiện ích xung quanh, tối ưu hóa quyết định đầu tư, đánh giá giá trị bất động sản và tăng khả năng tương tác với dữ liệu trên bản đồ số. 

Với sự kết hợp này, SenVangdata cung cấp cho người dùng một nền tảng đáng tin cậy và công cụ hữu ích để nắm bắt thông tin thị trường bất động sản một cách toàn diện và hiệu quả. Chúng tôi hy vọng rằng sự tích hợp các dịch vụ của eKMap API sẽ mang lại giá trị thực và sự hài lòng cho người dùng, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành bất động sản.

????????Xem thêm: Vì sao MobiWork Việt Nam lựa chọn tin dùng nền tảng bản đồ eKMap suốt gần 1 thập kỷ?

Bình luận