TSP (Travelling Salesman Problem) – Giải pháp tối ưu hóa lộ trình di chuyển

1. Tìm hiểu về TSP

TSP (Travelling Salesman Problem) là một dịch vụ cung cấp giải pháp tối ưu hóa hành trình được tích hợp vào ứng dụng, hay website của doanh nghiệp. Với TSP, người dùng có thể tối ưu hóa hành trình của họ để tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc di chuyển hoặc phân phối hàng hóa. 

  • Người dùng có thể tối ưu hóa hành trình cho các tác vụ khác nhau, bao gồm tìm đường đi ngắn nhất giữa các địa điểm, phân phối hàng hóa theo địa chỉ, điều phối đội xe và nhiều hơn nữa.
  • Ngoài ra, TSP còn cung cấp các tính năng tùy chỉnh để người dùng có thể tạo ra các bản đồ và đường đi phù hợp với nhu cầu của họ. Điều này giúp người dùng tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và cung cấp giải pháp TSP linh hoạt cho các ứng dụng của họ.
tsp-api-ung-dung-toi-uu-tuyen-duong-di-chuyen

2. Ứng dụng TSP API

TSP API được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như logistics, giao hàng, phân phối và vận chuyển để giúp tối ưu hóa các hoạt động vận tải và giảm chi phí.

Các thông tin đầu vào cần cung cấp là các địa điểm cần đến, các tính năng ràng buộc tịnh tuyến như thời gian di chuyển, sức chứa và thời gian giới hạn hoàn thành tuyến đường. Sau đó TSP sẽ tính toán và đưa ra phương án tối ưu nhất để xác định các tuyến đường di chuyển cho các phương tiện, qua đó giảm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển.

3. Cài đặt TSP API

Với chức năng tùy chỉnh, API TSP dễ dàng được tích hợp vào hệ thống của bạn. Để hiểu thêm về các loại hình API khác mà eKMap cung cấp, mời bạn đọc tham khảo đường link dưới đây:

Tham khảo tài liệu hướng dẫn dành cho lập trình viên

Bình luận