Next-Solution-xay-dung-ung-dung-quan-ly-xe-o-to-bang-eKMap-API-2

Next Solution xây dựng ứng dụng quản lý xe ô tô bằng eKMap API

Giới thiệu Công ty Cổ phần Next Solution

Next Solution là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Lấy tiêu chí công nghệ làm nền tảng để phát triển sản phẩm và dịch vụ, Next Solution đưa ra những sản phẩm và các dịch vụ có giá trị gia tăng cao. 

Đặc biệt, Next Solution đã và đang xây dựng ứng dụng quản lý hành trình của các phương tiện tham gia giao thông hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý xe, theo dõi lộ trình di chuyển,…

Để cải tiến chất lượng dịch vụ, Next Solution đã ứng dụng eKMap API vào xây dựng ứng dụng của doanh nghiệp với một số tính năng ưu việt như sau:

#Dịch vụ sử dụngMô tả
1eKMap Dynamic MapsBản đồ nền eKMap
2eKMap GeocodingDịch vụ định vị vị trí xe từ địa chỉ
3eKMap Reverse GeocodingDịch vụ xác định địa chỉ xe từ vị trí
4eKMap RoutingCung cấp dịch vụ tìm đường cho hai hay nhiều điểm áp dụng cho nhiều phương tiện khác nhau

????????Xem thêm: Sento APP ứng dụng eKMap API vào thiết kế APP Bất động sản  

Trải nghiệm tính năng nổi bật của eKMap 

Đầu tiên, tích hợp bản đồ nền eKMap (cung cấp dữ liệu chính xác và chi tiết về giao thông, dân cư, biên giới, địa giới hành chính, địa danh, địa hình và thủy văn,..) hỗ trợ người dùng có cái nhìn tổng quan dữ liệu trên bản đồ, trực quan vị trí hiện tại của xe, cũng như theo dõi di chuyển của xe theo thời gian.

Thứ hai, kết hợp tính năng eKMap GeocodingeKMap Reverse Geocoding hỗ trợ định vị địa chỉ xe từ vị trí giúp người dùng xác định địa chỉ chính xác, theo dõi và kiểm soát việc di chuyển của các xe, xác định vị trí xe khi cần thiết, cải thiện quy trình quản lý và giám sát. 

Cuối cùng, dịch vụ eKMap Routing hỗ trợ đưa ra các tuyến đường di chuyển người dùng có thể đi, từ đó có thể lựa chọn tuyến đường ngắn nhất, tối ưu hóa việc sử dụng nhiên liệu, giảm thiểu khoảng cách và thời gian di chuyển không cần thiết. Ngoài ra, dịch vụ eKMap Routing còn đo khoảng cách và vẽ lại quãng đường di chuyển của xe từ đó nắm bắt được lịch trình di chuyển trong một ngày, tuyến đường di chuyển có đúng lộ trình hay không từ đó đưa ra kế hoạch chi phí cụ thể và hợp lý.

Để quản lý xe ô tô một cách dễ dàng và chủ động, chúng tôi hy vọng rằng tích hợp các dịch vụ của eKMap API sẽ mang lại giá trị thực và hiệu quả cho người dùng.

????????Xem thêm: Ứng dụng eKMap API vào Website Bất động sản “Nhà Ở Ngay” tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Bình luận